LobbyComm

LobbyComm là Công ty Truyền Thông và marketing chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế sáng tạo, tổ chức các chiến dịch marketing thành công, tìm ra nhiều giải pháp hiệu quả đối với môi trường kinh doanh đầy thách thức. Chúng tôi đã vượt quá được sự mong đợi của khách hàng và được đánh giá là đối tác tin cậy trong ngành truyền thông.

LobbyComm có trụ sở chính ở Hà Nội với hơn 10 chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc và tại 6 quốc gia: Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Ả Rập Saudi, Lào và Campuchia. Chúng tôi hợp tác với một số công ty truyền thông quốc tế trên toàn cầu nhằm đưa ra những ý tưởng chiến lược, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất để đạt được mục tiêu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thuộc lĩnh vực marketing và truyền thông như: Tiếp thị trực tiếp, Tổ chức sự kiện, Dịch vụ truyền thông và Quan hệ công chúng.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty truyền thông và marketing hàng đầu tại Việt Nam bằng cách cung cấp những giải pháp sáng tạo và các chiến lược marketing hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách tốt nhất.

English